TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé: Top ten Thương hiệu mạnh 2011 - 2012

Liên hoan năm nay với chủ đề  “Lửa Thử Vàng”, đã diễn ra long trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội, vào 9h30 ngày 03/3/2012. Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa - thương hiệu Vinacafé tiếp tụp đứng trong Top 10.

 

 

 

 

Với vai trò là cơ quan báo chí kinh tế, Ban tổ chức rất trân trọng và coi đây cũng là dịp Thời báo Kinh tế Việt Nam tri ân với những đối tác của báo, là các doanh nhân, doanh nghiệp, vừa là độc giả, vừa là những người bạn đã đồng hành cùng báo trong công tác tác nghiệp năm qua, giúp cho Thời báo hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan báo chí, cùng với trách nhiệm “phát hiện gương tốt, nhân tố mới” của mặt trận kinh tế trên các trang báo của các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam, đây là lần thứ 8 Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình liên hoan các doanh nghiệp có nhiều cống hiến trong sản xuất, kinh doanh đã được nêu gương trên các ấn phẩm của mình.

 

Năm 2011 là năm các doanh nghiệp trong và ngoài nước phải hoạt động trong điều kiện khó khăn và thử thách lớn, nhưng nhiều doanh nghiệp cũng đã gặt hái được những thành công rất đáng khích lệ.

 

 

 

 

 

 

 

Trong hoàn cảnh môi trường kinh tế thế giới còn nhiều bất lợi, các khối doanh nghiệp cần tăng cường sự liên doanh, liên kết, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu,  năm nay cũng là năm đặc biệt, lần đầu tiên Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan thường niên có sự hội tụ của 160 gương mặt doanh nghiệp, bao gồm 70 Doanh nghiệp Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 90 doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài khác, đều là những đơn vị đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế đất nước Việt Nam. Cùng với các thương hiệu mạnh khác như Vietinbank, Thaco, Vissan, … Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa - thương hiệu Vinacafé thêm một lần nữa khẳng định giá trị và tầm thước của mình khi tiếp tụp được bình chọn vào Top 10 bảng xếp hạng Doanh nghiệp Vàng 2011 – 2012, Thương hiệu Mạnh VN.

 

Tin khác