TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Lắng nghe ý kiến khách hàng

 

Tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009 - Tp. Hồ Chí Minh từ 28/4 đến 3/5/2009 vừa qua, Vinacafé BH đã thu được những thành công ngoài mong đợi.

 

Gian hàng Vinacafé luôn có đông khách hàng tham quan, mua sắm

 

Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế VN, việc hàng trăm ngàn lượt khách hàng tham quan, thử và mua sản phẩm tại gian hàng Vinacafé chỉ trong vòng 6 ngày diễn ra hội chợ là một bất ngờ ngoài mong đợi. Vinacafé BH thành thật xin lỗi Quý khách hàng vì những thiếu hụt hàng trong những ngày cuối của hội chợ.

Tại Hội chợ lần này với chủ đề Quảng bá thương hiệu, sản phẩm và lắng nghe ý kiến khách hàng, Vinacafé BH cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ các khách hàng thuộc mọi tầng lớp, lứa tuổi.

 

 

Ông Hùng (Quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh) cho biết:

“Tôi đã thử dùng tất cả các loại cà phê hiện có trên thị trường Việt Nam và tôi thấy không loại nào vượt qua được sản phẩm của Vinacafé BH về hương và vị. Vinacafé là loại tôi vẫn dùng thường ngày.

Lâu nay, tôi vẫn thắc mắc rằng tại sao Vinacafé BH không có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ như các hãng cà phê khác?”

 
  
                  

 

Ca sĩ Duyên Anh - Top 3 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008, góp ý:

“Tôi biết đến Vinacafé BH từ sự kiện Ly cà phê lớn nhất thế giới. Mỗi dịp lễ tết hay những lần về thăm quê, các phần quà biếu của tôi tới bà con họ hàng là những gói, bịch Vinacafé. Thỉnh thoảng, tôi có dùng Cà phê sâm hòa tan 4 trong 1 và Ngũ cốc dinh dưỡng của Vinacafé BH. Duyên Anh mong Vinacafé sớm có một loại cà phê thiết kế riêng cho giới trẻ, mang phong cách trẻ trung sôi động, phù hợp với độ tuổi chúng tôi.”

 

Vinacafé BH cũng ghi nhận rất nhiều những ý kiến đóng góp khác. Những phản hồi từ quý khách hàng vừa là động viên, vừa là những gợi mở cho Vinacafé BH tiếp tục vượt lên những thách thức mới và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng sự yêu mến và kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước.

Tin khác