TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé BH đoạt giải Nhất toàn đoàn

 

Tham gia 7 tiết mục, giật được 6 giải - 4 nhất và 2 nhì, Đoàn Nghệ thuật quần chúng - Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng Tổng Công ty Cà phê Việt Nam KV1 (Việt Đức) năm 2009, trong 2 ngày 20 – 21/6.

 

Tiết mục ca - múa Việt Nam  gấm hoa

 

 Đến với Hội diễn lần này, Đoàn Công ty mang đến những tiết mục phong phú về nội dung, đa dạng về loại hình nghệ thuật như: đơn ca, tam ca, tốp ca, múa, ca cổ, ngâm thơ. Tất cả đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, biên tập chỉn chu, công phu trong dàn dựng.

Các tiết mục của Đoàn đoạt giải gồm:

Giải nhất: ca múa Việt Nam gấm hoa (Minh Châu) do toàn đội biểu diễn; đơn ca của Phương Thủy với bài hát Miền Nam nhớ mãi ơn Người - Lưu Cầu; tốp múa Ngày hội cồng chiêng (âm nhạc: Tấn Trung, biên đạo: Tuyết Hạnh); hợp ca-múa (toàn đội) Rạng rỡ Việt Nam – Quang Vinh.

Giải nhì: Trọng Nghĩa với bài ca cổ Hãy yên lòng Mẹ ơi  (Võ Đông Điền); tam ca Hồng Dung – Kim Yến – Phương Thủy với ca khúc Nắng có còn xuân (Đức Trí).

Những thành tích này rất đáng trân trọng, và qua đó cũng cho thấy CBCNV Công ty không chỉ nhiệt tình, sáng tạo, giỏi trong lao động sản xuất mà còn có những tâm hồn tươi mát, say mê, tài trong các hoạt động văn hóa - văn nghệ.

Tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, bộ phận cũng như sự ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV Công ty, trong đợt tham gia hội giải Chung kết tới đây, Đoàn hứa hẹn sẽ gặt hái thêm những thành tích cao hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh tại đợt hội diễn của Đoàn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác