TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé Biên Hòa tham gia Hội chợ Trung Quốc ASEAN 2013

Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF)  tham gia Hội chợ Trung Quốc ASEAN lần thứ 10 (CAEXPO 2013).

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghé thăm gian hàng VCF tại CAEXPO 2013 và nói chuyện với
Chủ tịch HĐQT và Tổng GĐ VCF (bìa trái)
về tình hình phát triển kinh doanh XK tại thị trường Trung Quốc

Ảnh: VietnamnetCAEXPO 2013 lần thứ 10 có chủ đề "Phát triển hợp tác khu vực - cơ hội mới, động lực mới, giai đoạn mới" được khai mạc sáng 3/9 tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Và đây cũng là lần thứ 10, VCF tham gia Hội chợ này.

 

   Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh (thứ 2, từ trái qua)

thăm gian hàng VCF tại Hội chợ Trung Quốc   


Đến với kỳ Hội chợ lần này, VCF khẳng định thêm sự chuyên nghiệp trong các hoạt động thương mại quốc tế của mình. Đó là việc tìm kiếm, liên kết với các đối tác xuất khẩu, mở rộng thêm kênh phân phối tại thị trường Trung Quốc và Asean chứ không đơn thuần chỉ trưng bày và bán sản phẩm.

 

Một góc gian hàng VCF trước giờ khai mạc Hội chợ

 

Trong lần tham gia Hội chợ này, VCF cũng chính thức giới thiệu với người tiêu dùng Trung Quốc dòng sản phẩm mới Wake-up gold quality được nghiên cứu và thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc, thị trường xuất khẩu lớn thứ hai sau Mỹ của VCF.

 

Khu vực gian hàng VCF luôn thu hút rất nhiều khách tham quan mua sắm.


                                               

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, năm nay số lượng doanh nghiệp và du khách tham dự Hội chợ đạt kỷ lục mới, với số đoàn mua sắm và đầu tư đăng ký lên tới 120 đoàn, tăng 1,6 lần so với Hội chợ lần trước. Số khách chuyên nghiệp đăng ký đến từ các nước Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia, khu vực Nam Mỹ, Trung Đông, cũng như khu vực ASEAN và Trung Quốc cũng cao hơn.

Tin khác