TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
CÀ PHÊ SÂM 4 TRONG 1 – Cà phê cho nhịp sống hiện đại
Sản phẩm Cà phê sâm 4 trong 1 của Vinacafé được phát triển từ cà phê sữa 3 trong 1 – sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm qua. Ngoài 3 thành phần chính là hòa tan, đường, sữa, nay có thêm tinh chất hồng sâm. Đây là loại hồng sâm đẳng cấp 6 năm, nhập khẩu từ triều Tiên – một quốc gia nổi tiếng thế giới về cây sâm. Tinh hồng sâm được chiết suất từ những củ sâm già chất lượng cao, được chứng nhận bởi Hiệp hội sâm Kanghwa – Hàn Quốc. Với mục đích giữ trọn hương cà phê sâm 4 trong 1, hương sâm trong sản phẩm này đã được tách ra và đồng thời giữ nguyên vẹn những chất bổ dưỡng của nhân sâm. Việc bổ sung thêm tinh chất hồng sâm vào cà phê 3 trong 1 đã khẳng định được mục tiêu của Vinacafé là thỏa mãn lợi ích người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Nhịp sống hiện đại bận rộn và nhiều áp lực, việc Vinacafé đưa ra sản phẩm cà phê sâm với hương vị độc đáo và chất bổ dưỡng của nhân sâm Triều Tiên là một điều thiết yếu. Sau thời gian học tập hay luyện tập thể thao, được nghỉ ngơi, thư giãn với  một cốc cà phê sâm 4 trong 1 sẽ mang lại cảm giác thật khoan khoái , khỏe khoắn và rất tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt từ ngày 25  - 30/ 3/2005 tại trung tâm Triễn lãm Giảng Võ – Hà Nội, trong  khuôn khổ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2005 với chủ đề “Thương hiệu mạnh, sản phẩm mới”  vinacafé đã tổ chức tuần lễ cà phê sâm tại Hà Nội.
Tin khác