TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Hội nghị khách hàng Vinacafé 2009: Vì sự tin yêu của người tiêu dùng

Hội nghị khách hàng 2009 do Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa tổ chức từ ngày 22 đến 26 tháng 7 trong tour du lịch tại hai địa điểm Ninh Chữ - Ninh Thuận và Đà Lạt – Lâm Đồng đã thành công tốt đẹp.

 

Tổng giám đốc Bùi Xuân Thoa phát biểu tại Tọa đàm

 

Hội nghị lần này không chỉ là buổi gặp mặt, sẻ chia thành công, khó khăn, hay sự tri ân của Vinacafé BH với khách hàng vì sự hợp tác tương hỗ bền chặt, hiệu quả trong những năm qua, mà còn thông qua các ý kiến phản hồi, đóng góp trong buổi Tọa đàm ngày 23/7, Vinacafé BH nắm bắt được nhu cầu khách hàng một cách cụ thể và sát thực hơn, nhằm đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng khăng khít.

Tại Hội nghị, Vinacafé BH được lắng nghe nhiều những góp ý chân thành của các đại lý, nhà phân phối. Để phục vụ một cách chu đáo và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng không chỉ bởi riêng đội ngũ CBCNV của Công ty thực hiện được mà còn là sự trợ giúp đắc lực của cả hệ thống phân phối bao gồm các nhà phân phối, đại lý của Công ty – những đơn vị gần gũi với người tiêu dùng hơn cả. Những trao đổi, phản ánh, góp ý của khách hàng từ Nam chí Bắc hẳn là những góc nhìn đa chiều, có tính sát thực hơn hết. Tất cả cùng nhau thảo luận một cách cởi mở, để hướng đến sự phát triển chung và không nằm ngoài mục tiêu: Vì sự sự thịnh vượng của nhà phân phối - đại lý, vì sự tin yêu của người tiêu dùng.

Ông Bùi Xuân Thoa –Tổng giám đốc Vinacafé BH chia sẻ tại Hội nghị: “Vinacafé BH luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê mang hương vị thiên nhiên đích thực, thơm ngon và an toàn. Hệ thống phân phối là cầu nối giữa công ty và người tiêu dùng. Trong rất nhiều năm qua, mối quan hệ giữa các đại lý – nhà phân phối và Vinacafé luôn gắn bó mật thiết, điều đó đã mang lại hiệu quả cho chung cho cả hai bên”.

Nằm trong chương trình của Hội nghị, khách hàng được tham quan, nghỉ mát, vui chơi tại những danh thắng ở hai thành phố Ninh Chữ và Đà Lạt. Ngoài ra, trong Gala Dinner đêm 25/7 tại Thung lũng Trăm Năm, các đại lý – nhà phân phối được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và khách hàng tham gia các trò chơi có thưởng do Công ty tổ chức, với tổng trị giá giải thưởng tới hàng trăm triệu đồng cùng nhiều quà tặng, hiện vật giá trị. Song, thành công của hội nghị lần này lại chính là nhờ không khí ấm cúng và sum vầy. “Tôi đã tham dự tất cả các hội nghị khách hàng của Vinacafé BH. Năm nay, Công ty tổ chức thật vui vẻ và đầm ấm. Đặc biệt, đêm Gala Dinner chia tay đầy lưu luyến, ấm cúng, ấn tượng. Xin cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tổ chức hội và lo lắng cho chúng tôi từng bữa ăn, chốn ngủ một cách chu đáo. Nhờ Hội nghị, các thành viên trên mọi miền đất nước trong “đại gia đình Vinacafé” có dịp cùng về quy tụ đầm ấm, vui vầy” – khách hàng Lê An (Đại lý Bình An, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh) bày tỏ.

Ngô Bá Lục

Theo: Gia đình & Xã hội
 
Hình ảnh Hội nghị khách hàng Vinacafé 2009
1. Chùm ảnh Tọa đàm khách hàng Vinacafé
2. Chùm ảnh đoàn Vinacafé nghỉ mát & tham quan trong chương trình Hội nghị Khách hàng 2009
3. Gala Dinner: Ấm cúng và thân thiện

 

 

Tin khác