TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé tài trợ chính HCTL Làng nghề - Công nghiệp - Thương mại Đông Nam bộ


Hội chợ Triển lãm Làng nghề - Công nghiệp – Thương mại Đông Nam Bộ năm 2011 do UBND và Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai tổ chức, diễn ra từ ngày 14 – 19/10 tại Quảng trường Tỉnh.

 


Hội chợ Triển Lãm lần này quy tụ khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp/cơ sở SX từ hơn 20 tỉnh thành khu vực miền Trung trở vào và được phân thành 5 khu: Triển lãm thành tựu tỉnh, thành phố; Khu làng nghề; Khu sản phẩm công nghiệp trong và ngoài tỉnh; Khu công nghiệp phụ trợ và Khu thương mại. Hội chợ nhằm tôn vinh sản phẩm làng nghề, công nghiệp nông thôn và giới thiệu những thành tựu phát triển công nghiệp, thương mại, sản phẩm công nghiệp phụ trợ.

 

 


Tham gia Hội chợ Triển lãm, các doanh nghiệp/cơ sở SX có cơ hội liên kết, phối hợp trong hoạt động xúc tiến thương mại, kết thương, quảng bá sản phẩm đồng thời nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm cũng như gặt hái những thành công trong các lĩnh vực giao thương, hợp tác phát triển quan hệ thương mại.

 

 

 

P. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh trao KNC và hoa cho Nhà tài trợ

 

 

P. TGĐ Vinacafé B.H phát biểu tại Lễ khai mạc

 

 


Tại Lễ khai mạc, ông Lê Hùng Dũng – P. Tổng GĐ Vinacafé B.H phát biểu “Vinacafé tự hào khi được lựa chọn làm Nhà tài trợ chính cho Hội chợ Triển lãm năm nay và coi đó là một hành động cụ thể nhằm góp phần nhỏ bé vào thành công chung”. Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm, Vinacafé Biên Hòa sẽ trưng bày các dòng sản phẩm của mình và phục vụ miễn phí các loại cà phê theo sở thích thưởng thức của ẩm khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác