TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé lọt top 100 Sao Vàng đất Việt 2011

 

Ngày 15/10, Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2011 đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, Vinacafé lọt vào top 100 giải năm nay.

 

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập quốc tế là một trong những nội dung trọng tâm của Cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế của doanh nghiệp trẻ và thanh niên Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ trực tiếp giao TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức triển khai. UBTƯ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam là đơn vị thường trực tổ chức giải thưởng.

 

 

 Giải thưởng này được tổ chức với các mục đích: Khuyến khích, động viên giới doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và làm ra các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ có khả năng so sánh, cạnh tranh thành công với quốc tế, sẵn sàng cho hội nhập quốc tế. Tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế, qua đó xây dựng uy tín hàng hoá, dịch vụ, thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Hình thành một danh hiệu và biểu tượng chung cho sản phẩm, thương hiệu Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, tạo thuận lợi và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm, thương hiệu này trên thị trường.

 

 

 

 

 

Tổng Giám đốc Vinacafé B.H Phạm Quang Vũ (trái) nhận giải thưởng

 

 

Đã nhiều năm liên tục, Vinacafé giành giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Vinacafé được bình chọn vào top 100 khi đã đáp ứng những tiêu chí như: là đại diện tiêu biểu cho ngành, đảm bảo 7 chỉ số ưu tiên: tính minh bạch, doanh số, tỉ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp ngân sách nhà nước, những đóng góp từ thiện xã hội và năng lực quản lý, khả năng kiểm soát rủi ro, đảm bảo tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Việc Vinacafé giành được giải thưởng uy tín này cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của Vinacafé trên đường hội nhập và phát triển đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tin khác