TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé – Nhà tài trợ chính “Chương trình Đi bộ vì Sức khỏe Cộng đồng”

Nhân kỷ niệm 122 năm sinh nhật Bác và động viên phong trào đi bộ vì sức khỏe trong nhân dân, CB-CNVC, thanh thiếu niên, học sinh ở mọi lứa tuổi, vùng miền trong tỉnh Đồng Nai, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức Chương trình Đi bộ vì Sức khỏe Cộng đồng – năm 2012. Nhãn hàng Vinacafé trực thuộc Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa là Tài trợ chính cho chương trình.

 

 


7h00 ngày 26/5, Chương trình được khai mạc. Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng giám đốc Vinacafé BH nói: “Vinacafé tự hào là Nhà tài trợ chính của Chương trình và xem đó là một hành động cụ thể, thiết thực nhằm góp phần nhỏ bé vào thành công chung của Chương trình. Thông qua hoạt động tài trợ này, Vinacafé muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với UBND tỉnh, các Sở, Ban Ngành nói riêng và đông đảo nhân dân trong tỉnh nhà nói chung đã hỗ trợ, đồng hành cùng Vinacafé trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều năm qua để Vinacafé trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và được Chính phủ lựa chọn vào chương trình Thương hiệu Quốc gia.”

 

 

 Chương trình có sự tham gia đông đảo của trên 1.000 vận động viên thuộc lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo các Sở, Ban Ngành của tỉnh và Tp. Biên Hòa, CB-CC, VC thuộc Công đoàn viên chức tỉnh, CB-NV-CN thuộc khối các đơn vị doanh nghiệp nhà nước, liên doanh, nước ngoài, học sinh – sinh viên các trường PTTH, cao đẳng, dạy nghề, đại học trong tỉnh, cán bộ - chiến sĩ các lực lượng võ trang đóng trên địa bàn tỉnh và CB-CC-VC các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở VHTTDL Đồng Nai.

 

 


Các động viên đã xuất phát tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai với lộ trình 3km qua các tuyến phố Phan Đình Phùng – Hưng Đạo Vương – Đường 30/4 và về đích tại Hội nghị & Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.

 

 

 


Toàn bộ các vận động viên đã cán đích an toàn, không một trường hợp nào cần đến sự can thiệp của bộ phận y tế. Ban tổ chức đã trao tặng quà lưu niệm cho 15 đơn vị đạt các tiêu chuẩn có số lượng người tham dự đầy đủ và đông nhất, đội hình đi đều và đẹp nhất, trang phục đẹp nhất, về đích đầy đủ nhất. Hai đội (40 vận động viên/đội) của Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa đạt tất cả các tiêu chuẩn của BTC đưa ra và đã được tặng quà lưu niệm.

 

 

 

Xem hình ảnh của đội Vinacafé tham gia Chương trình tại đây

 

 

Tin khác