TIN NỔI BẬT
  Thứ bảy, ngày 13 tháng 8 vừa qua, tại Khách sạn Majestic - TP Hồ Chí M...
Cùng với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty cổ phần Vinacafé B...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Tính nhân văn tại VCF

Nằm trong các hoạt động Nhân kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay (30/8) Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF) tổ chức buổi Liên hoan gặp mặt toàn thể CB. CNV Công ty và Tuyên dương người tốt, việc tốt.

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, VCF đã gửi lời cảm ơn và tặng thưởng Công đoàn, Đoàn Thanh niên và gần 40 CB.CNV Công ty đã giúp đỡ, sẻ chia với anh Trần Tất Doanh khi công nhân này gặp rủi ro tai nạn. Ngoài ra, đại diện VCF cũng nói lời cảm ơn và tặng thưởng hiện vật đến một nhân viên hãng taxi Mai Linh – người đã lái xe đưa anh Doanh đi cấp cứu kịp thời.

Ngay từ những ngày thành lập, tinh thần tương thân tương ái đã là một trong những yếu tố làm toát nên tính nhân văn vốn có từ lâu của VCF. Tinh thần ấy luôn hiện hữu và được thể hiện rõ nét hơn tại mỗi sự kiện, sự việc.

 

 

 


Tổng Giám đốc VCF Nguyễn Tân Kỷ chia sẻ tại buổi gặp mặt: “Tôi rất xúc động và cảm phục trước những hành động đáng quý của các anh chị tại sự việc vừa qua. Chúng tôi ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp ấy và xin nói lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị  và đề nghị chúng ta luôn gìn giữ, phát huy tinh thần tốt đẹp này.”


Cũng tại buổi gặp mặt này, các thành viên Ban Quản lý quỹ Tương thân Tương ái (TTTA) đã ra mắt.

 

 

 Quỹ TTTA được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ các CB.CNV VCF gặp hoàn cảnh khó khăn và trước mắt sẽ hỗ trợ trường hợp anh Doanh. Nguồn thu của Quỹ từ tinh thần tự nguyện đóng góp của CB.CNV Công ty và các mạnh thường quân.

 

Tin khác