TIN NỔI BẬT
Vinacafé cùng với Vinamilk, Petrolimex, Nike... là những nhãn hiệu đầu tiên được lựa chọn và công nh...
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 6 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam gồm: Vinamilk, IKEA, Vinacafe, Nike,...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé Biên Hòa - Cán mốc vinh quang 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Tối 30/11/2016 tại Hà Nội, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa, đã vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 năm 2016 do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao tặng - như một sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc trong việc giữ vững vị thế 50 năm tôn vinh và nâng tầm giá trị di sản cà phê nguyên bản, đậm chất Việt

Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa, đã vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 năm 2016 do Phó Thủ tướng Thường trực Chínhphủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao tặng.


Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam mang tên “Vietnam Value – Giá trị Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25/11/2003 và giao Bộ Công thương là cơ quan thường trực chịu trách nhiệm phối hợp các bộ ngành triển khai 2 năm một lần - bắt đầu từ năm 2008. Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn của Chính phủ Việt Nam được tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm gồm hàng hoá và dịch vụ, gắn với ba giá trị: Chất lượng - Đổi mới Sáng tạo - Năng lực tiên phong, nhằm mục đích xây dựng quảng bá hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá, dịch vụ đa dạng, phong phú, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, đồng thời tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối, của người tiêu dùng, tăng cường uy tín, niềm tự hào và sức hấp dẫn cho đất nước và con người Việt Nam, góp phần thu hút du lịch  và thu hút đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa  Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao tặng biểu trưng cho 88 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2016.


Thương hiệu Quốc gia Việt Nam được coi là chương trình với những đòi hỏi cao nhất, trên cơ sở đánh giá, xét chọn bởi bộ tiêu chí khắt khe nhất được xây dựng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước theo những tiêu chuẩn quốc tế.


Chính vì vậy, có thể coi việc Vinacafé Biên Hòa luôn được xướng danh như một đại diện thương hiệu hàng đầu của ngành cà phê Việt Nam trong suốt 5 kỳ liên tiếp, kể từ năm 2008 đến nay, là một kỳ tích đáng tự hào. Điều này khẳng định,Vinacafé Biên Hòa là một thương hiệu mạnh của quốc gia được xây dựng và phát triển một cách bền vững, là minh chứng quan trọng nhất cho việc thực hiện cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất, quản trị kinh doanh hiện đại và hoạt động tài chính minh bạch lành mạnh, không ngừng đổi mới, sáng tạo… Trong đó, những giá trị lớn nhất mà Vinacafé được công nhận là đã làm tròn sứ mệnh giữ gìn các giá trị di sản - nguyên bản - đậm chất Việt, trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam không chỉ trên thị trường nội địa mà còn cả thị trường quốc tế. 


Mang trên tay biểu trưng vinh quang của Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm thứ 5, năm 2016, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa – chia sẻ: “Vinacafé Biên Hòa tự hào là công ty cà phê có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Gần nửa thế kỷ qua, Vinacafé Biên Hòa đã luôn trăn trở tìm kiếm và phục hưng giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam. Nỗ lực, sáng tạo, liên tục đổi mới, minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, luôn đưa mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng lên hàng đầu - đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Bằng bản lĩnh, năng lực của doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 5 năm liên tiếp, trong hành trình tới, Vinacafé cam kết sẽ tiếp tục theo đuổi các giá trị cốt lõi của chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, giữ gìn, tôn vinh và nâng tầm giá trị di sản cà phê nguyên bản, đậm chất Việt, làm tròn sứ mệnh là cánh chim đầu đàn trong ngành cà phê Việt, khẳng định vị thế của cà phê Việt trên thị trường quốc tế, xứng đáng với vinh dự mà Nhà nước và Chính phủ trao tặng, đồng thời xứng đáng với niềm tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng”.

Vinacafé được được người tiêu dùng tin cậy với các thương hiệu như Café De Nam (Cà phê phin điện 100% nguyên chất với hương vị rang xay); Vinacafé Chất, Vinacafé Original, Wake-Up; Phinn, Wake-Up 247 và Kachi…

Theo Đẹponline - dep.com.vn

Tin khác