TIN NỔI BẬT
Vinacafé cùng với Vinamilk, Petrolimex, Nike... là những nhãn hiệu đầu tiên được lựa chọn và công nh...
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 6 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam gồm: Vinamilk, IKEA, Vinacafe, Nike,...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Vinacafé BH - 17 năm liên tiếp đạt Hàng VN chất lượng cao

Kết quả khảo sát từ 16.000 phiếu được thực hiện trên phạm vi cả nước cho thấy có 415 doanh nghiệp Việt đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trong năm thứ 17 tổ chức, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành khảo sát trong 4,5 tháng trên cả nước, tập trung vào các thành phố và các vùng kinh tế. Đối tượng điều tra là hộ tiêu dùng, cá nhân tiêu dùng trực tiếp, người bán lẻ và chuyên gia, cuộc điều tra diễn ra với tất cả các ngành hàng. Mục tiêu chính của cuộc bình chọn là lập danh sách các doanh nghiệp có sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng.

 

 

 Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa là 1 trong 42 doanh nghiệp suốt 17 năm liên tiếp

đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

 

Kết quả bình chọn có 415 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao với 34 nhóm mặt hàng như ngành may thêu, phụ tùng xe, đồ điện tử gia dụng, dược phẩm... Trong đó, 42 doanh nghiệp đạt danh hiệu suốt 17 năm, 59 doanh nghiệp mới lần đầu đạt danh hiệu...

Năm nay, Hội cũng tổ chức khảo sát doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất, 6.000 phiếu khảo sát tại TP HCM và Hà Nội cho kết quả 59 doanh nghiệp của 6 nhóm đạt danh hiệu này.

"Ngưỡng cửa cộng đồng ASEAN đã rất gần, vì thế doanh nghiệp Việt phải chủ động, làm chủ cuộc chơi, chiếm lĩnh thị phần lớn trong nước và đủ mạnh để cạnh tranh. Kinh tế chưa qua khó khăn, làn sóng thâu tóm doanh nghiệp của các tập đoàn nước ngoài đang rất mạnh mẽ. Doanh nghiệp Việt cùng lúc phải thực hiện 2 việc lớn là vượt qua thách thức và tạo sức bật mới", bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết.

Tối ngày 21/1, Hội đã tổ chức lễ trao giải tại TP HCM. 

 

 

Theo: Vnexpress.net

Tin khác