TIN NỔI BẬT
Vinacafé cùng với Vinamilk, Petrolimex, Nike... là những nhãn hiệu đầu tiên được lựa chọn và công nh...
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 6 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam gồm: Vinamilk, IKEA, Vinacafe, Nike,...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Thêm một không gian mới cho dân sành cà phê Hà Nội
  Thưởng thức cà phê giờ không còn là sở thích mà nó còn trở thành văn hóa thưởng thức của người Hà Nội. Vừa qua, một địa điểm thưởng thức cà phê xay nguyên chất được khai trương tại Hà Nội để tạo thêm một sự lựa chọn cho những người nghiền và sành cà phê.Địa điểm này được đặt tọa lạc trong khuôn viên của một ngôi biệt thự Pháp cổ tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội, do công ty cà phê lâu đời nhất Việt Nam (Vinacafé Biên Hòa) mở. Đây cũng là quán cà phê đầu tiên mà công ty này khai trương tại Thủ đô Hà Nội, nhằm giới thiệu hương vị cà phê rang xay nguyên chất và tinh khiết, 100% từ thiên nhiên.

Không gian thưởng thức cà phê mới này dù đã được cải tạo nhưng vẫn giữ nguyên nét kiến trúc đặc sắc và cổ kính Tây Âu sang trọng. Khoác trên “mình” là chiếc áo mới màu kem tinh tế, bên trong trang trí với hai gam màu chủ đạo là vàng cam và nâu, không gian bên trong mang lại cảm giác thanh bình, lịch sự và tao nhã.

 

 

 


Với 6 phòng riêng biệt được bày trí khác nhau, cùng khoảng trống của ban công và không gian trước sân tầng trệt đầy nắng tạo nên những không gian vừa chung vừa riêng, đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau.

Riêng về cà phê, không gian mới này có hơn 20 loại khác nhau, trong đó có cả các loại cà phê pha phin truyền thống và cà phê pha máy như espresso, capuchino, mochacino, café late...

Cùng với nhiều quán cà phê quen thuộc ở Hà Nội tồn tại hàng chục năm như cà phê Hàng Bạc, cà phê Phố Cổ, cà phê Bát Đàn… thì không gian cà phê mới này sẽ mang thêm sự phong phú cho lựa chọn của người sành cà phê.

 

 

H.L

Tin khác